TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

Theo nhịp sống hiện đại, kinh doanh giờ đây không còn bị giới hạn bởi địa lý hay thời gian nữa. Kinh doanh online tại nhà là hình thức rất nhiều người hướng đến bởi sự tiện lợi và linh hoạt của nó. Vậy, bài viết chia sẻ lý do tại sao hình thức này phổ biến cùng với các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Tại sao nên kinh doanh online tại nhà

Không phải ngẫu nhiên mà kinh doanh online tại nhà bỗng trở thành xu hướng rất “hot” hiện nay, có nhiều lý do để nhiều người chọn hình thức này:

Các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

Hiện nay nhu cầu hiện diện trực tuyến đang tăng tỉ lệ thuận với mức độ sử dụng Internet. Việc kinh doanh online với website tên miền .vn dường như trở thành một điều thiết yếu cho mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, tham gia trào lưu thương mại điện tử, các cá nhân cần có kiến thức thì mới có khả năng thành công, để có thể kinh doanh online tại nhà hiệu quả cần nắm rõ các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm kinh doanh
Để chọn lựa được sản phẩm để kinh doanh ưng ý, bước đầu tiên cần làm là nghiên cứu thị trường và khám phá khả năng, sở thích của bản thân. Có thể bạn là một người đam mê các sản phẩm thời trang, hay thích trở thành người huấn luyện (coaching), thậm chí là có tình yêu với viết lách nhưng hãy cẩn thận xem xét khả năng làm tốt chúng và ngoài kia đối thủ đã làm gì.
Sau khi phân tích tất cả các yếu tố nội ngoại cảnh, hãy chọn cho mình một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn tâm đắc nhất.

Bước 2: Bắt đầu lập website tên miền .vn để kinh doanh
Để kinh doanh online thì hiện diện trực tuyến là nhu cầu thiết yếu. Chọn ngay một tên miền .vn phù hợp cùng với thiết kế giao diện website thu hút, đầy đủ tính năng sẽ giúp các sản phẩm của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy trong mắt khách hàng. Theo khảo sát do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thực hiện, 86% người dùng đánh giá website tên miền .vn là tin cậy và an toàn.
Ngoài việc tạo lập website, hãy chọn cho bạn một đơn vị giao hàng uy tín (trong trường hợp kinh doanh sản phẩm hữu hình). Điều này sẽ đem lại cho khách hàng của bạn một sự trải nghiệm mua hàng tiện lợi và uy tín.

Bước 3: Gia tăng doanh số
Đừng để website của bạn “chết” chỉ vì không biết cách duy trì, phát triển. Website của bạn cần được chăm sóc mỗi ngày để có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên đ