Duy học Úc hiện là một trong những vấn đề được các bậc phụ huy có mong muốn đưa con em của mình đi nước ngoài du học mở mang kiến thức đặc biệt quan tâm. Úc là một trong những nước sở hữu nền giáo dục được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Do đó, Úc đã dần trở thành một điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Chương trình khuyến học du học Úc 2015
Chương trình khuyến học du học Úc 2015
Vì sao lựa chọn Úc là điểm đến du học trong năm 2015?

Úc là đât nước có một nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu thế giới. Bằng cấp của các trường Đại Học tại Úc được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc có thể dễ dàng tìm và làm việc trong nhiều môi trường quốc tế.

Tại Úc, trong thời gian học sinh viên được nhà trường cho phép làm thêm 20h/ tuần và không giới hạn khi bước vào kỳ nghỉ hè. Làm thêm bên cạnh việc giúp các bạn du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt và học hành thì đây còn là việc giúp sinh viên có thể những kinh nghiệm sống, làm việc bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Theo luật mới của Úc thì sau khi tốt nghiệp đại học trở lên du học sinh có thể làm việc từ 2 đến 3 năm. Trường hợp các bạn du học sinh có mong muốn định cư lâu dài tại đây thì sau 2 đến 3 năm nếu các bạn đáp ứng được một số điều kiện thì sẽ được xem xét .

Xét về mặt vị trí địa lý thì Úc không cách Việt Nam quá xa. Lựa chọn du học tại Úc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể tiết kiệm được tiền vé máy bay mỗi khi về nước so với việc bạn đi du học tại các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ.

Hỗ trợ từ Công ty tư vấn du học Zencosaigon

Zencosaigon là một cơ sở đại diện tuyển sinh của giáo dục Úc tại Việt Nam. Zencosaigon hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Úc những vấn đề cụ thể như:

  •    Tư vấn chọn trường, chọn ngành, chi phí học tập, sinh hoạt…
  • Cung cấp tài liệu
  •    Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ
  •     Xin trường, nộp hồ sơ xin Visa
  •    Chuẩn bị và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn).
  •   Chuẩn bị những kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác cho du học sinh trước khi lên đường sang Úc học tập.
  •  Đặt vé máy bay
  •   Tổ chức tiếp đón khi du học sinh đến Úc
  •  Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và trong suốt quá trình học tập tại Úc

Các phụ huynh có nhu cầu đưa con em mình sang Úc du học để hưởng một nền giáo dục hiện đại có thể liên hệ trực tiếp với Zencosaigon. Chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thành nguyện vọng học tập tại Úc của mình với kết quả tốt nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here