Xuất khẩu lao động là hình thức cung cấp lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Xuất khẩu lao động giúp góp phần giải quyết việc làm cho nguồn lao động trong nước đồng thời phục vụ cho nhu cầu nhân công lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, xuất khẩu lao động còn là con đường giúp cải thiện đời sống cải thiện đời sống của người lao động, giúp người lao động thoát nghèo, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước cùng nhiều lợi ích kinh tế khác.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại TPHCM - Zenco Saigon
Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại TPHCM – Zenco Saigon

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng có khá nhiều công ty chuyên xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ trong số đó là các công ty chui, không được cấp phép hoạt động. Người lao động nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ dàng rơi vào “bẫy” của những công ty này dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Zenco Saigon là đơn vị được bộ lao động cấp phép đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. Thị trường xuất khẩu lao động chủ yếu là Úc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Macau, Canada, Nhật…

Zenco Saigon luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu. Đảm bảo thực hiện đúng những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng với người lao động. Người lao động khi đăng ký xuất khẩu lao động tại ZencoSaigon sẽ được công ty cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm đồng thời hỗ trợ người lao động vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động khi người lao động có nhu cầu.

Những lý do để bạn quyết định chọn Zenco Saigon:

  • Người lao động có thể tránh được việc phải thông qua sự tác động của bên thứ 3 (trung gian, môi giới).
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin về việc làm tại nước ngoài, tư vấn, hướng nghiệp để giúp người lao động chọn được thị trường xuất khẩu lao động phù hợp. Hướng dẫn các thủ tục đăng ký tham gia cần thiết
  • Luôn cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất từ những công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu lao động trong nước.
  • Lựa chọn những đơn hàng phù hợp với người lao động, tiến cử người lao động thi tuyển, đào tạo văn hóa và tay nghề cho người lao động.
  • Giúp người lao động hoàn thiện các thủ tục liên quan vấn đề xuất nhập cảnh, vay vốn xuất khẩu lao động, hợp đồng lao động khi xuất khẩu lao động.
  • Luôn theo sát và giải quyết kịp thời những phát sinh về công việc cho người lao động trong thời hàn hợp đồng.
  • Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, tiến hành đưa người lao động về nước khi hết hạn hợp đồng hoặc tiến hành gia hạn hợp đồng (nếu có).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here