Điểm danh 4  khu chợ đồ cũ đáng đến nhất tại Nhật Bản

Chợ đồ cũ là nơi không quá xa lạ với các du học sinh và lao động tại Nhật. Một trong những điểm thú vị tại các chợ đồ cũ ở Nhật là bạn sẽ có thể vừa sắm các món đồ cũ giá rẻ vừa có thể tham quan du lịch con đường Asakusa.

Tại Nhật có khá nhiều các khu chợ đồ cũ với nhiều mặt hàng phong phú, đang dạng và giá cả phải chăng. Nhiều bạn trẻ Nhật Bản thường rất thích đến những khu chợ này vì các bạn có thể tìm cho mình những món đồ độc, lại tại đây.

Chợ Yoyogi

Khu chợ Yoyogi nằm khá gần Harajuku và Shibuya. Đây là một trong những khu chợ hấp dẫn của Nhật Bản. Đến khu chợ này bạn sẽ thấy rằng phần lớn người bán hàng là các bạn trẻ vì thế nên hàng hóa tại đây luôn rất phong phú, đa dạng và không kém phần độc đáo. Khu chợ Yoyogi có gần 800 gian hàng nên các bạn khi tới đây có thể tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý. Tại khu chợ này có đầy đủ các thứ, từ những món đồ thủ công được làm bằng tay đến các món hàng hiệu chất lượng tốt được bày bán với mức giá vô cùng phải chăng. Ngoài ra, chợ đồ cũ Yoyogi còn là nơi lý tưởng để bạn có thể chiêm ngưỡng những phong cách thời trang thịnh hành của giới trẻ Nhật bản. Khu chợ này thường mở cửa từ 9h đến 16h.

Chợ O-i Keibaijo

Chợ O-i Keibaijo mở cửa từ 9h tới 15h. Nơi đây được mệnh danh là khu chợ đồ cũ lớn nhất Tokyo. Mặc dù khu chợ này chỉ có khoảng 600 gian hàng nhưng các bạn có thể tìm thấy mọi thứ tại đây từ quần áo, quà lưu niệm, đồ điện tử và mọi thứ thường đều có chất lượng cực kỳ tốt. Tuy nhiên, chợ O-i Keibaijo chỉ mở cửa 2 tới 3 lần một tháng.

Chợ Asakusa

Chợ Asakusa có khoảng 100 gian hàng. Khu chợ này mặc dù không có quá nhiều món đồ cũ như hai khu chợ trên nhưng Asakusa vẫn được ghi nhận là một trong các khu chợ đồ cũ đáng đến nhất tại Nhật. Nguyên nhân là do chợ Asakusa nằm trong khu vực có khá nhiều danh lam thắng cảnh như đền Senso ji, trung tâm mua sắm Nakamise hay nhà thuyền sông Sumida…Khi đến khu chợ này bạn có thể mua sắm kết hợp với ngắm cảnh.

Chợ Asakusa nằm tại công viên Sumida và thường mở cửa từ 10h đến 16h

Chợ Nakano Sakaue Pao

Nếu bạn muốn tìm một khu chợ với phần lớn người tham gia  là nữ giới thì chợ Nakano Sakaue Pao sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Khu chợ này được mở tại khu dân cư Nakano. Các sản  phẩm bày bán tại khu chợ này đa phần là những sản phẩm phục vụ các chị em phụ nữ như quần áo, mỹ phẩm, giày dép. Khu chợ này còn có các cửa hàng tiện lợi, quán cafe, nhà ăn nên sau khi mua sắm bạn có thể ghé những nơi này nghỉ chân, tán gẫu cùng bạn bè.

Khu chợ Nakano Sakaue Pao có khoảng 200 gian hàng và thường mở cửa từ 10h tới 16h.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here