Điều kiện để nhận học bổng
du học Singapore 2016

Singapore là nước đứng đầu trong các phương pháp giảng dạy, cũng như môi trường học tập đa dạng trong lĩnh vực giáo dục tại châu Á. Học sinh, sinh viên Việt Nam luôn lựa chọn Singapore để du học đầu tiên vì chi phí tiết kiệm, gần với Việt Nam nhưng bằng cấp lại có giá trị quốc tế cao. Nhiều sinh viên, học sinh luôn tìm kiếm, săn đón các học bổng du học tại Singapore để tiết kiệm được phần nào chi phí. Nhưng điều kiện để nhận được học bổng du học Singapore ra sao? Làm cách nào để đáp ứng được những điều kiện đó?

Tại Singapore có 2 loại trường đó là trường công và trường tư. Các trường này đều có chất lượng giảng dạy quốc tế, bằng cấp có giá trị cao. Tuy nhiên, những trường công lập thường được chính phủ trực tiếp đầu tư nên có mức học phí ưu đãi, nhiều hỗ trợ cho sinh viên, còn những trường tư, học phí thường cao hơn. Về vấn đề học bổng tại trường công và trường tư:

  • Trường công: thường xuyên có những chương trình học bổng chính phủ với mức học phí ưu đãi giảm tới 80% dành cho các học sinh trong khối ASEAN. Học sinh có thể đăng ký qua mạng để tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển. Hoặc học sinh có thể nộp hồ sơ tới Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam theo chương trình học bổng được chính phủ 2 nước liên kết.
  • Trường tư: Các loại học bổng ở trường tư thường có giá trị cao, lên đến xài nghìn đô Singapore. Tuy nhiên, học bổng ở các trường tư thường tuỳ vào khoá học đó có hay không.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0943.91.82.87, để biết được chính xác thời điểm bạn dự định đi du học có học bổng của trường đó hay không.

Điều kiện để nhận học bổng du học Singapore 2016
Điều kiện để nhận học bổng du học Singapore 2016

Bên cạnh đó, việc chuẩn bị vốn kiến thức nền tảng trước khi đi du học cũng cực kì quan trọng. Các bạn học sinh nên chú ý trau dồi thêm kiến thức ở các môn tự nhiên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị một vốn tiếng Anh tốt để giao tiếp cũng như học tập tại Singapore. Song song với việc có một kiến thức tự nhiên vững chắc, vốn tiếng Anh phong phú, bạn cũng nên rèn luyện khả năng thuyết trình, nói trước đám đông, gia tăng sự tự tin – vì đây là một điểm mấu chốt trong việc thành công trong các buổi phỏng vấn.

Đặc biệt, do môi trường giáo dục – đào tạo quốc tế yêu cầu học sinh phải năng động, sáng tạo do đó, việc tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội sẽ giúp cho bạn tăng cao cơ hội nhận học bổng của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc xoay quanh về những yêu cầu, điều kiện để có được học bổng du học Singapore, hãy liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực
Zenco Sài Gòn

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0943.91.82.87 – 0862937102

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here