Xuất khẩu lao động Singapore được nhiều người lựa chọn, vì chi phí đi hợp lý, thu nhập cao, môi trường làm việc hiện đại, phù hợp, nhiều cơ hôi.

Tuy nhiên, trước khi xuất khẩu lao động sang Singapore, người lao động cần chuẩn bị những thủ tục gì thì không phải ai cũng rành. Chính vì thế, đây là một thắc mắc lớn đối với những người lao động, họ phải chuẩn bị gì trước khi xuất khẩu lao động sang Singapore?

Khám sức khoẻ:

Sức khỏe: Khám tại các bệnh viện có để xác định tình trạng sức khoẻ có đủ tiêu chuẩn để được xuất khẩu lao động sang Singapore hay không? Phát hiện và điều trị kịp thời các loại bệnh.

Người lao động có thể tự đi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện (Địa chỉ: Lô B9 đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) hoặc đến công ty tuyển dụng dẫn bạn đi với chi phí khoảng tầm: Nam – 1 triệu; Nữ: 1 triệu 50 nghìn

Hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động Sigapore gồm có:

  1. Bản sao CMND công chứng (3 bản).
  2. Bản sao hộ khẩu công chứng (3 bản).
  3. Sơ yếu lý lịch công chứng (3 bản).
  4. Bản sao giấy khai sinh công chứng (3 bản).
  5. Bằng cấp cao nhất photo công chứng (3 bản).
  6. Ảnh 4/6 áo trắng nền trắng , Nam có Cavat (10 tấm).
  7. Giấy khám sức khỏe.
  8. Hộ chiếu (Bổ sung sau).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký bạn sẽ được trung tâm tư vấn lựa chọn đơn hàng với các tiêu chí như công việc , nơi làm việc, chế độ phúc lợi công việc, bảo hiểm, mức lượng, công ty tuyển dụng, chi phí làm hồ sơ thủ tục xuất cảnh ….

Khi đã lựa chọn được đơn hàng phù hợp bạn sẽ thanh toán 10% giá trị đơn hàng cho trung tâm và tiến hành học tiếng Anh (tiếng Trung Quốc), văn hóa, tác phong, kỹ năng phỏng vấn tại trung tâm để chuẩn bị cho đợt phỏng vấn sau đó từ 15-45 ngày.

Bên cạnh đó, còn nhiều vấn đề như: điều kiện để đi xuất khẩu lao động sang Singapore hay người lao động lo lắng về chi phí đi xuất khẩu lao động sang Singapore đều có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here