Trong các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay của Việt Nam thì Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường xuất khẩu lao động ổn định và đầy tiềm năng.

So với những thị trường xuất khẩu lao động như Đài Loan, Hàn Quốc thì mức lương được trả cho lao động tại Nhật có thể nói là ổn định và cao hơn hẳn. Hiện nay, thu nhập bình quân của lao động tại Nhật Bản dao động từ khoảng 20 đến 25 triệu đồng/ tháng.

Thông tin thị trường lao động đi Nhật Bản 2015
Thông tin thị trường lao động đi Nhật Bản 2015

Hiện tại, ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản chủ yếu là các ngành nghề như : điện dân dụng, điện công nghiệp, cơ khí, nuôi trồng thủ hải sản, chế biến, kỹ sư điển tử, công nghệ thông tin, xây dựng, nông nghiệp, may…

Mặc dù điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá khó khăn nhưng một khi người lao động có thể xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì chắc chắn sẽ có nguồn thu nhập tốt, ổn định. Ngoài ra, bên phía Nhật Bản còn cam kết, sau 3 năm lao động tại Nhật, người lao động Việt Nam sẽ có thể mang về Việt Nam số tiền 100 triệu đồng.

Zencosaigon là một trong những công ty được cấp phép khai thác thị trường xuất khẩu lao động này. Quy trình đưa người lao động sang Nhật xuất khẩu lao động của Zencosaigon hoàn toàn tuân theo các quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Người lao động sẽ không phải lo lắng tình trạng lừa đảo trong việc đưa người lao động ra nước ngoài như khi lựa chọn những công ty chui, không được cấp phép.

Người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, cần tìm hiểu thông tin, điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản… có thể liên hệ công ty xuất khẩu lao động Zenco Saigon.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here