Công ty Zenco saigon là công ty xuất khẩu lao động được cấp phép đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. Hiện nay, công ty chủ yếu cung cấp lao động cho các đơn hàng xuất khẩu lao động đi Úc, Canada, Đài Loan, Singapore, Malaysia.

Toàn bộ quy trình tuyển xuất khẩu lao động tại ZencoSaigon hoàn toàn thực hiện theo đúng quy định của bộ lao động. Tại Zencosaigon, chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi của người lao động một cách tốt nhất.

Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Canada 2016 - Công ty Zenco Saigon
Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Canada 2016 – Công ty Zenco Saigon

Canada là một trong những thị trường xuất khẩu lao động mới, đầy tiềm năng của Việt Nam. Thị trường Canada chủ yếu tuyển dụng lao động cho các ngành nông nghiệp, thợ hàn, thợ làm bánh, thợ xây dựng, nhân viên bán quán cà phê… Người lao động cần có ngoại ngữ và học nghề theo nhu cầu của giới tuyển dụng nếu muốn tìm cơ hội việc làm tại Canada.

Mức lương tại Canada được đánh giá khá tốt. Các công việc thuộc lĩnh vực xây dựng, sản xuất có thể đạt mức lương từ 14 – 20 USD/giờ, một số vị trí có thể có được mức lương 30 USD/giờ. Với các công việc thuộc lĩnh vực nông nghiệp,người lao động sẽ được trả từ 8 – 12 USD/ giờ.

Tuy nhiên, vì mức thu nhập ở đây khá cao nên mức chi phí cũng cao hơn so với những thị trường khác. Người lao động sau khi nhận lương thường sẽ phải chi từ 35 – 40% trên tổng lương của mình cho các khoản đóng thuế, ăn, ở…

Người lao động nếu muốn tìm hiểu về mức phí, thông tin đơn hàng tuyển dụng lao động đi Canada, yêu cầu tuyển dụng …. Có thể liên hệ trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Zencosaigon.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here