Tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan

Xem chi tiết đơn hàng > Tuyển xuất khẩu lao động đi đài loan 

Xuất khẩu lao động hiện là một trong những con đường giúp người lao động cải thiện kinh tế và thoát nghèo. Tuy nhiên khi có nhu cầu xuất khẩu lao động, người lao động cần cẩn thận lựa chọn các công ty xuất khẩu lao động uy tín, đáng tin cậy để tránh “tiền mất, tật mang”.

Là một trong những địa chỉ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại TPHCM, Zencosaigon là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.

Zencosaigon cung cấp các đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động đi các nước như Canada, Úc, Đài Loan, Singapore, Malaysia.

Đài Loan là một trong những quốc gia của Châu Á có sự phát triển mạnh về kinh tế. Nhu cầu về nguồn nhân lực của Đài Loan cũng theo sự phát triển kinh tế mà ngày một tăng cao. Do đó, phía Đài Loan đã liên tục gửi các đơn tuyển dụng người lao động Việt Nam đến làm việc tại Đài Loan.

Tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan
Tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan

Người lao động Việt Nam xuất khẩu lao động đến Đài Loan chủ yếu làm việc trong các lĩnh vực sản xuất, cơ khí, dệt may, nông nghiệp và đồ nội thất.

Mức lương cơ bản dành cho lao động nước ngoài tại Đài Loan hiện nay là khoảng 19.273 tệ/ tháng (khoảng 13,46 triệu đồng VN). Theo đó, mức lương cơ bản theo giờ của lao động nước ngoài là khoảng 115 tệ/giờ. Người lao động làm thêm 2 giờ/ngày được nhận lương thêm 33% cho mỗi giờ và thêm 66% tiền lương cho mỗi giờ làm thêm tiếp theo. Ngoài ra, khi người lao động làm thêm vào chủ nhật và những ngày lễ sẽ được trả gấp đôi so với ngày thường.
Mức phí mà các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan thu của người lao động theo quy định là không quá 4.000 USD đối với các công việc tại khu vực nhà máy và không quá 3.300 USD đối với công việc thuộc lĩnh vực chăm sóc người bệnh.

Người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan có thể liên hệ trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Zencosaigon để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here