Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Ma Cao 2016

ZencoSaigon là công ty xuất khẩu lao động được bộ lao động cấp phép hoạt động. ZencoSaigon luôn liên tục cập nhập và cung cấp cho người lao động những đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất từ những công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu lao động lớn trong cả nước.

Hiện tại, ZencoSaigon chủ yếu cung cấp các đơn hàng xuất khẩu lao động đến các nước như Nhật, Canada, Đài Loan, Singapore, Macau…

Trong đó, Macau là một thị trường còn khá mới và đầy tiềm năng. Nhu cầu về lao động nước ngoài của Macau hiện nay khoảng 100.000 lao động. Chủ yếu làm việc trong các ngành như xây dựng, dệt may, da giày, dịch vụ nhà hàng – khách sạn, quán ăn, giúp việc gia đình.

Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Macau 2016 - Công Ty Zenco Saigon
Tuyển dụng xuất khẩu lao động đi Macau 2016 – Công Ty Zenco Saigon

Lao động nước ngoài làm việc tại Macau hiện làm 8 tiếng/ngày, 6 ngày/ tuần với mức lương từ 2.500 MOP – 5.000 MOP/ tháng tùy theo ngành nghề ( 1 MOP = 2.000 đồng). Người lao động hiện tại muốn sang Macau sẽ phải nộp khoảng phí từ 1.700 đến 2.000 USD tùy theo từng hợp đồng và doanh nghiệp.

Người lao động khi sang Macau làm việc sẽ được hưởng các loại bảo hiểm như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm rủi ro nhưng không có bảo hiểm y tế. Về nghĩa vụ nộp, khi đạt mức thu nhập 10.000 MOP/ tháng, người thu nhập sẽ phải đóng 5% thuế thu nhập. Nhưng thông thường, lao động nước ngoài rất khó có thể đạt được mức thu nhập này nên gần như không phải đóng khoảng thuế này.

Người lao động mong muốn đi xuất khẩu lao động để cải thiện thu nhập có thể liên hệ trực tiếp công ty xuất khẩu lao động ZencoSaigon để được tìm hiểu về các đơn hàng xuất khẩu lao động mà công ty hiện đang cung cấp và được tư vấn về các yêu cầu, hồ sơ xuất khẩu lao động

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here