Tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

Trước đây thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc gần như là một cánh cửa khá hẹp giành cho người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi luật việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc có hiệu lực thì cánh cửa này đã dần được mở ra theo chương trình E7 Các danh sách việc làm tại Hàn Quốc (2017)

Mô tả công việc

ĐẦU BẾP, PHỤ BẾP, PHỤC VỤ…

Đối tượng và tiêu chuẩn  
  • Nam & nữ: 18 – 45 tuổi, nhanh nhẹn, có sức khỏe
  • Nam: cao 1m6 trở lên, nặng 50 kg trở lên
  • Nữ: cao 1m51 trở lên, nặng 45 kg trở lên
  • Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên, không có tiền án tiền sự.
  • Ưu tiên cho các bạn có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng khách sạn
  • Ưu tiên cho các bạn có chứng chỉ đầu bếp (sẽ được xuất cảnh trong thời gian 3 tháng)
  • Ưu tiên các ứng viên đã đi Hàn về hợp pháp hoặc có chứng chỉ tiếng Hàn
Quyền lợi
  • Thu nhập: 30– 40triệu/ tháng (chưa tính tăng ca). Mỗi năm sẽ tăng lương 1 đến 2 lần, mỗi lần không vượt quá 10% lương chính thức)
  • Bảo hiểm, nhà trọ điện nước, thuế: công ty tiếp nhận chi trả, lao động chỉ nộp thuế thu nhập cá nhân mỗi tháng vào khoảng 100 USD
  • Thời gian làm việc: 8-10 tiếng /ngày (Nghỉ 1 ngày/tuần và các ngày lễ)
  • Thời hạn hợp đồng: 5 năm, lao động khi sang Hàn Quốc làm việc tốt sẽ được chuyển sang visa F5 (thường trú nhân) được cư trú vĩnh viễn hợp pháp tại hàn Quốc.
Quy trình xuất khẩu Sức khỏe: Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện
Địa chỉ: Lô B9 đường Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
Bạn có thể tự khám  hoặc đến công ty tuyển dụng dẫn bạn đi
(Chi phí: Nam: 1 triệu – Nữ: 1 triệu 50 nghìn).Nộp hồ sơ: Hồ sơ bao gồm:

  1. Chứng chỉ đầu bếp (nếu có)
  2. Bản sao CMND công chứng (3 bản).
  3. Bản sao hộ khẩu công chứng (3 bản).
  4. Sơ yếu lý lịch công chứng (3 bản).
  5. Bản sao giấy khai sinh công chứng (3 bản).
  6. Giấy chứng nhận hạnh kiểm (3 bản)
  7. Bằng cấp cao nhất photo công chứng (3 bản).
  8. Ảnh 4/6 áo trắng nền trắng, Nam có Cavat (10 tấm).
  9. 4 ảnh chụp toàn thân
  10. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  11. Hộ chiếu (Bổ sung sau).
  • Phỏng vấn: Nhà tuyển dụng sẽ xem thông tin hồ sơ và về gặp mặt trực tiếp để tuyển chọn. Kết quả phỏng vấn sẽ được nhà tuyển dụng báo ngay
  • Trúng tuyển : tiếp tục đóng cho công ty toàn bộ giá trị đơn hàng
  • Trượt : Bạn có thể học lại để chờ đợt tuyển tiếp theo.

Khi đã có Visa, hợp đồng lao động, giấy phép cư trú tại Hàn Quốc, lịch bay từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày đậu phỏng vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here