Bóng đá ảo hiện đang là hình thức chơi game được yêu thích nhất hiện nay, được đông đảo anh em người chơi ủng hộ. Vậy anh em đã biết cách chơi game, tham gia thi đấu hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi FIFA Online 4 cho người mới cực chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Tổng hợp các cách chơi FIFA Online 4 cho người mới hiệu quả nhất 

Có thể thấy, FIFA Online là một tựa game giải trí rất được yêu thích trong giai đoạn hiện nay. Được biết, đây là một tựa game thi đấu bóng đá ảo, người chơi tham gia vào game sẽ được tự mình sáng tạo, cho ra các đội hình bóng đá hay nhất dựa trên các cầu thủ nổi tiếng trên thế người.

Sau đó, anh em có thể đóng vai vào một cầu thủ trên sân, sử dụng khả năng điều khiển các nút lệnh trên máy tình mà điều khiển, ghi điểm số dành chiến thắng. Hoặc anh em cũng có thể xem thi đấu bóng đá, bóng đá giả định dựa trên đội hình mà mình sở hữu nhé!

Tổng hợp các cách chơi FIFA Online 4 cho người mới hiệu quả nhất 
Tổng hợp các cách chơi FIFA Online 4 cho người mới hiệu quả nhất

Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới tham gia cũng vô cùng đơn giản, các anh em tân thủ chưa từng trải nghiệm game có thể tham khảo qua các bước như sau: 

 • Bước 1: Người chơi lựa chọn tay cầm phù hợp để điều khiển các nút lệnh trong game. Theo đó, anh em cần phải hiểu được các cách di chuyển cơ bản nhất, cách rê bóng và sút bóng. Người chơi cũng cần tìm chọn cho mình một tay cầm phù hợp nhất và giá tiền hợp lý nhất. Kiểm tra thật kỹ, cắm vào cổng USB rồi thử trước khi chơi nhé.
 • Bước 2:  Anh em truy cập vào tab Control Panel tiếp đến chọn vào mục Devices and printers đến với properties để kiểm tra tay cầm của mình đã đủ tính linh hoạt hay chưa. 
 • Bước 3: Anh em truy cập vào game và lựa chọn một chế độ thi đấu phù hợp để tham gia chiến đấu ngay nhé! 

Các thông tin cần nắm bắt đối với một tân thủ 

Để tìm được cách chơi FIFA Online 4 cho người mới đơn giản, phù hợp nhất, khâu chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Cụ thể, anh em cần nắm bắt được các thông tin cơ bản như sau: 

Các thông tin cần nắm bắt đối với một tân thủ 
Các thông tin cần nắm bắt đối với một tân thủ

Các nút tấn công cơ bản – Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới 

Khi tham gia chơi bóng đá ảo, phiên bản FIFA Online 4 đầy hấp dẫn, bên cạnh các nút lệnh di chuyển, anh em cũng cần nắm bắt được các thao tác như: 

 • X:  Phím X trên màn mình sẽ được sử dụng khi người chơi muốn thực hiện lệnh sút, đánh đầu hay vô lê bóng. 
 • A: Tiếp theo, phím A sẽ giúp anh em có thể đánh đầu ngay lập tức vào mục tiêu được định. Hoặc nút thao tác này cũng sẽ giúp người chơi có thể chuyển một đường bóng ngắn đến trước mặt cầu thủ nhé! 
 • B:  Nút này sẽ được sử dụng khi người chơi muốn tạt cách, thực hiện các đường truyền dài. 
 • Y: Để chơi khăm, thách thức đối thủ, anh em sử dụng phím Y để chọn khe “xin 3 chục” nhé! 
 • LB: Ánh em sử dụng tổ hợp phím LB để truyền tín hiệu tấn công đến đồng đội của mình. 
 • LT:  Tổ hợp phím kết hợp giữa L và T sẽ giúp anh em có được những cú sút kỹ thuật đẹp mắt.
 • RB:  R và B sử dụng tổ hợp phím nhanh này để có thể tạo ra các tình huống pressing, bứt tốc chạy nhanh đầy bất ngờ. Tình huống này nên được sử dụng khi đội hình phía đối thủ dâng cao hay trong các phút thi đấu cuối để có được hiệu quả cao nhất nhé! 
 • RT: Cuối cùng, RT sẽ giúp anh em có thể dừng trận bóng đột ngột khi có công việc xen ngang hay muốn dừng trận đấu lại nhé! 

Để học được cách chơi FIFA Online 4 cho người mới, anh em bắt buộc phải nắm vững được các lệnh cơ bản này đã nhé! 

Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới – cách phòng thủ 

Tất nhiên, trong bóng đá, các bản thắng sẽ mang đến chiến thắng, vinh quang nhưng phòng vệ cũng là yếu tố không thể thiếu bởi anh em chỉ thắng khi có sự cách biệt lớn hơn về tỷ số nhé. Vậy hãy cùng đến với cách chơi FIFA Online 4 cho người mới, các nút phòng thủ trong game nhé! Cụ thể: 

Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới - cách phòng thủ 
Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới – cách phòng thủ
 • X: Người chơi sử dụng phím X để trợ giúp dàn hậu vệ phòng thủ tại tuyến gôn nhà. 
 • A: Phím A là để lừa đối thủ, gửi tín hiệu đến dàn cầu thủ đội mình chiến thuật liệt vị để bẫy đối phương, giành lại thế cầm bóng.
 • B:  Phím B sẽ được sử dụng khi anh em muốn cướp bóng đối phương, xoạc bóng từ xa nhé.
 • Y: Y là nút lệnh cho thủ môn di chuyển lên cao, tạo hàng rào nhảy thực hiện các pha cản phá bóng xuất thần. 
 • LB: Người chơi sử dụng tổ hợp phím LB khi muốn đổi cầu thủ, thay cầu thủ mới từ sân ngoài vào.
 • RT: Anh em cũng có thể kết hợp phím R và T để kèm chặt đối thủ, không cho di chuyển về gôn. 
 • LB+Y: Người chơi sử dụng hai tổ hợp phím LB và Y để chọc khe bổng, hay là dùng để phá bóng đối phương.
 • LB+X: Cách chơi FIFA Online 4 cho người mới với kỹ năng nâng cao hơn qua tổ hợp phím LB và X để lốp bóng qua đầu thủ môn đội bạn ghi bàn kỹ thuật đẹp mắt.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp anh em tìm hiểu về cách chơi FIFA Online 4 cho người mới cực chi tiết rồi đấy. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp anh em có thêm những kinh nghiệm chơi game hữu ích nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *