Bóng đá ảo FIFA Online hiện đang là một trong những tựa game giải trí được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một hình thức chơi bóng đá ảo trên máy tính, điện thoại vô cùng thú vị, độc đáo. Vậy anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu dành cho mọi người chơi nhé!  

Tìm hiểu về FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu  

Bóng đá ảo hiện đang là hình thức giải trí được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một tựa game thể thao giải trí được đông đảo anh em người chơi trên toàn thế giới ủng hộ nhiệt tình, ngay cả với các cầu thủ nổi tiếng nhất như Neymar cũng đã tham gia tựa game này nhé! 

Tìm hiểu về FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu  
Tìm hiểu về FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu

Với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo anh em người hâm mộ trên toàn thế giới, phiên bản FIFA Online 4 đã được cho ra mắt với những tính năng vượt trội. Phiên bản mới này được đánh giá rất cao với đồ họa sắc nét, đồ họa chân thực hơn rất nhiều so với phiên bản FIFA Online 3. 

Đồ họa 3D đẹp mắt hơn, tính năng cầu thủ vượt trội, điều này cũng đồng nghĩa với việc cấu hình trong game sẽ nặng hơn rất nhiều. Vậy FIFA Online 4 yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi game là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông tin cấu hình tối thiểu của máy để chơi game nhé! Cụ thể:

FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu – Cấu hình cơ bản để vào game 

Đầu tiên, để tham gia truy cập vào game, anh em cần phải đảm bảo được FIFA Online 4 đạt cấu hình tối thiểu của nhà sản xuất. Cụ thể:

 • Nếu người chơi sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hay 10 thuộc phiên bản phiên bản phải từ 64 bit.
 • Đối với CPU: Người chơi lựa chọn phiên bản Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz | AMD Phenom 7950 Quad-Core | AMD Athlon II X4 620 equivalent).
 • Yêu cầu tối thiểu về dung lượng bộ nhớ ngoài RAM là: 4GB trở lên. 
 • Đối với dung lượng HDD anh em cần sử dụng thiết bị từ: 16GB.
 • Người chơi lựa chọn phiên bản VGA: NVIDIA GeForce GT 730 | ATI Radeon HD 7570 là có thể sử dụng được. 
 • GPU Memory, anh em nên chọn thiết bị có từ 1024MB nhé.
 • Cuối cùng về phần DirectX là từ 11.0.

Đối với những yêu cầu cơ bản trên, người chơi cần đầu tư cá thiết bị có tầm giá kể từ 5 đến 7 triệu đồng là có thể sở hữu dàn PC hợp lý rồi nhé. Đối với FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu này có thể giúp người chơi tham gia trải nghiệm một cách ổn định. Tuy nhiên, phải đảm bảo điều kiện các yếu tố bên ngoài như như chuột, bàn phím, tai nghe hay mạng internet là tối ưu nhất nhé! 

Cấu hình được khuyên dùng 

Khi người chơi sử dụng FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu để tham gia vào game, anh em có thể chơi game truy cập game dễ dàng. Tuy nhiên, đối với phiên bản cấu hình này, người chơi sẽ không thể trải nghiệm một cách trơn tru, mượt mà nhất. 

Cấu hình được khuyên dùng 
Cấu hình được khuyên dùng

Vậy nên, để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn, tuyệt đỉnh hơn, người chơi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chơi game được khuyên dùng dưới đây nhé! Cụ thể đối với người chơi sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hay 10 với phiên bản 64 bit, anh em có thể tham khảo một số chi tiết như: 

 • CPU: Người chơi nên sử dụng phiên bản CPU Intel Core i5 – 2550K.
 • Yêu cầu về dung lượng bộ nhớ Ram tối thiểu là 8GB.
 • Đối với bộ nhớ HDD người chơi có thể sử dụng các PC có dung lượng từ 16GB.
 • VGA: thì NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 6870 là phù hợp nhất với FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu để chơi game mượt mà. 
 • Yêu cầu về bộ nhớ GPU Memory: 3GB là đẹp nhất. 
 • DirectX: Người chơi nên sử dụng phiên bản 11.0 nhé! 

Có thể thấy, để build bộ PC tốt, đáp ứng đủ các yêu cầu trên đây, chi phí phải bỏ ra cho anh em là khoảng chừng 10 triệu đồng. Tất nhiên, các chi phí này chưa bao gồm các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột hay tai nghe nhé! 

Giải pháp chơi game FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu không cần nâng cấp 

Có thể thấy, phiên bản FIFA Online 4 này hiện đang rất được yêu thích, tuy nhiên, cấu hình yêu cầu khi chơi game cũng cao hơn. Vậy nếu như anh em không muốn bỏ một số tiền lớn ra để mua thêm một dàn PC hợp lý thì có thể chơi game không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách để chơi game dễ dàng mượt mà hơn mà không cần nâng cấp máy tính nhé! 

Giải pháp chơi game FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu không cần nâng cấp 
Giải pháp chơi game FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu không cần nâng cấp

Cụ thể, nếu như anh em cảm thấy việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để nâng cấp thiết bị của mình, người chơi có thể sử dụng VPS GPU của Vietnix nhé. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu nhất, có cấu hình mạnh mẽ nhất để giúp các anh em chơi game như FIFA Online 4, Roblox,… trong một khoảng thời gian khá dài mà vẫn mượt mà và vô cùng ổn định nhé. 

Đối với phiên bản VPS GPU của Vietnix nó sẽ phù hợp với cả máy tính xách tay hay máy tính để bàn nên anh em có thể yên tâm sử dụng, trải nghiệm. Bên cạnh đó, khi chơi FO4 trực tiếp trên PC hoặc người chơi có thể giả lập chạy gầm trên máy cũng vô cùng trơn chu, mượt mà nhé! 

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp anh em tìm hiểu về FIFA Online 4 cấu hình tối thiểu để chơi game mượt mà nhất rồi đấy. Hy vọng qua những thông tin trên đây sẽ giúp anh em có thể nhiều trải nghiệm thú vị nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *