Skill FIFA Online 4 bàn phím có thể nói nó sẽ khác hoàn toàn với FO3 ở đây là khoảng cách của một người chơi dùng tay với màn hình là khá xa nhau và chủ yếu là đối với những pha chuyền dắt và kết thúc. Hầu hết những HLV dùng tay cầm thường có cú dứt điểm cực tốt và có độ chính xác cao. 

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền đạo 

Là một người sử dụng bàn phím khi có một tình huống đối diện với thủ môn bạn phải bấm ZD, khi cầu thủ tiền đạo có cú cứa bóng thì bàn phím của bạn đã kịp thời truyền lệnh phím D lên và thay vì một tình huống sút đẹp mắt thì anh ta đã đá trực tiếp bóng trúng người thủ môn. Vậy bạn giải quyết vấn đề trên cách như thế nào? 

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền đạo 
Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền đạo

Hãy lựa chọn cho bản thân các tiền đạo có khả năng dứt điểm nhanh (D) trên sân cao nhất, đặc biệt là các cầu thủ như Son Heung Min, Ronaldo hay  Lewandowski,…họ là các cầu thủ có hai chân 5/5 nhiều khả năng dứt điểm và hơn nữa là khả năng chạy và xoay người cực nhanh để các bạn có được thời cơ dứt điểm. 

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền vệ phòng ngự CAM  

Trong skill FIFA Online 4 cần lựa chọn ưu tiên các cầu thủ có khả năng đá bóng và phối hợp nhóm rất mạnh, có góc quan sát cao và thậm chí là có khả năng đánh đầu và đá phạt với sức căng cực lớn mới quan trọng. Có thể mọi người rất thích những cầu thủ chơi CAM có tốc độ hay kỹ thuật cao tuy nhiên ở vị trí tiền vệ hai điều trên đều không mấy cần thiết. Vì vậy mọi người có thể cân nhắc thật kỹ hơn đối với vị trí tiền vệ phòng ngự này.

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền vệ LAM RAM 

Giống với vị trí CAM nhưng người chơi cánh không phải chú trọng về quá năng chơi bóng ngắn (trung bình) mà thay thế vô đấy là chuyền bóng và tăng tốc. Nghĩa là càng nhanh vừa hay. Có nhiều một cái tên rất đẹp được các bạn chọn lựa như Zola, Perisic, Cha Bum Kun, Pedro, Gnabri,…

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền vệ LAM RAM
Skill FIFA Online 4 bàn phím ở vị trí tiền vệ LAM RAM

Skill FIFA Online 4 bàn phím ở tiền vệ tấn công CDM 

Bạn cần lựa chọn những cầu thủ có khả năng tấn công càng cao càng hay và chú trọng thể lực là số một với rất nhiều tranh chấp tì đè,…Những vấn đề về dứt điểm xa, kiểm soát bóng và khả năng quan sát là những ưu tiên tiếp theo đấy. 

Có rất nhiều các cái tên khác bạn cũng có thể điểm danh gọi tên như Michael Ballack, Goretzka, Reece James,…Nhưng cần lưu ý một điều nữa chính là sức khoẻ của các cầu thủ chơi CDM, nơi ấy quãng thời gian đi lại của các cầu thủ này là cực nhiều cần phải có một nguồn sức khoẻ để chơi trọn 90 phút. 

Skill FIFA Online 4 ở vị trí trung vệ 

Tung vệ cũng là vấn đề đau đầu với hầu hết những HLV khi họ chọn các team color không có được những chọn lựa phong phú. Hỏi đáp là các yếu tố cần thiết khi lựa chọn một trung vệ phù hợp với một game thủ chơi chuyên nghiệp. Yếu tố tiếp theo chính là những chỉ số phòng thủ, tuy mập mờ nhưng thực chất những chỉ số trên bảng điểm có ảnh hưởng rất lớn đối với AI của cầu thủ phòng ngự, thế cho nên những cầu thủ có chỉ số phòng ngự thấp thì tốt nhất bạn không quá tin. 

Skill FIFA Online 4 ở vị trí trung vệ 
Skill FIFA Online 4 ở vị trí trung vệ

Yếu tố tiếp theo trong Skill FIFA Online 4 bàn phím là tốc độ, vì có tốc độ cao tương đương với việc bạn dễ dàng sửa sai trong những pha tấn công và lưu ý là màn hình được điều chỉnh theo 8 hướng thay vì 360 độ giống tay phải nắm nên lúc phòng thủ bạn sẽ có chút khó khăn.

Yếu tố cuối cùng là sức tì đè, đá nhiều cũng hay và chiến thuật phòng thủ hiệu quả nhất là bám chặt và không cho phép đối thủ có không gian truyền bóng. Các cầu thủ đề nghị là có Rudiger, Militao, Pavard và Varane,..

Hậu vệ cánh trong Skill FIFA Online 4 bàn phím

Hậu vệ cánh khó đi chút vì có ảnh hưởng đến lối đá của mỗi người, bạn là người yêu mến phong cách chơi chồng biên hay là sự cẩn trọng đều mong muốn những hậu vệ cánh đứng im ở khu vực sân và ưu tiên cho việc phòng thủ. 

Tuy nhiên, ưu tiên số một lại là thể lực và sức mạnh còn tầm ảnh hưởng của những nhân tố khác vẫn ở tính chất hàng đầu. Hiện nay khi mà quỹ lương đã bắt đầu có giới hạn thì bạn có thể lựa chọn các hậu vệ cánh tốt thay vì là các cầu thủ lương 5. 

Đâu là phòng thủ hậu vệ cánh ngày càng hay thì nó sẽ ngày càng giúp bạn vơi dần đi những sức chịu đựng thao tác khi phòng thủ và cụ thể là kỹ năng đánh biên của các hậu vệ cánh cực tốt như Hakimi, Alaba hay Chilwell,…

Lời kết 

Trên đây bài viết đã tổng hợp chi tiết và đầy đủ nhất vấn đề liên quan đến skill FIFA Online 4 bàn phím. Hy vọng với những thông tin truyền tải trên sẽ giúp cho tất cả bạn đọc hiểu chi tiết và rõ hơn về những skill này khi tham gia FIFA Online mùa 4 bàn phím. Cùng theo dõi ngay ở đây để cập nhật ngay những vấn đề hot và mới nhất thị trường hiện tại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *